Chính sách giao hàng

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường Sahadeal sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng từ 3 đến 10 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 10 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:

- Nhân viên Sahadeal liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
- Số lượng đơn hàng của Sahadeal tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.
- Đối tác cung cấp hàng cho Sahadeal chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.


2. Phí giao hàng là bao nhiêu?

Sahadeal giao hàng miễn phí đối với Phiếu Sahadeal và những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, Sahadeal sẽ tính phụ phí giao hàng để hỗ trợ tài chính cho nhân viên giao nhận. Phụ phí giao hàng sẽ được Sahadeal tính toán và báo cho bạn biết ngay thời điểm bạn đăng ký mua hàng.


3. Làm sao tôi theo dõi đơn hàng?

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại www.sahadeal.vn/thong-tin-don-hang.html. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của bạn.


4. Tại sao trạng thái giao hàng là "Đã giao" mà tôi vẫn chưa nhận được hàng?

Bạn nên kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0120.736.4141 để báo cho Sahadeal.


Tại sao trạng thái đơn hàng của tôi là "Chưa giao được" hoặc "Không giao được"?

Khi Sahadeal giao hàng cho bạn không thành công, đơn hàng của bạn sẽ được trả về và ghi nhận là "Chưa giao được". Lý do phổ biến nhất của việc này là do nhân viên Sahadeal không thể liên lạc được với bạn qua điện thoại để hẹn thời gian giao hàng. Sahadeal sẽ tiến hành giao lại cho bạn thêm 1 lần nữa. Nếu vẫn không thành công, đơn hàng sẽ được chuyển thành trạng thái "Không giao được". Nếu bạn vẫn muốn nhận hàng, vui lòng liên hệ 0120.736.4141.


6. Trạng thái đơn hàng của tôi là "Đang giao", khi nào tôi nhận được hàng?

Trạng thái "Đang giao" có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được chuyển cho nhân viên giao nhận của Sahadeal. Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 48 tiếng. Lưu ý: đừng quên mang theo điện thoại để nhân viên Sahadeal có thể liên hệ giao hàng.


7. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

Sahadeal sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì Sahadeal sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn càng sớm càng tốt.


8. Phạm vi giao hàng của Sahadeal là những địa bàn nào?

Hiện tại, Sahadeal có thể giao hàng miễn phí tại các địa bàn sau: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 (trừ 2 phường 15, 16), 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân.

Các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh như: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Quận 9,... Phường 15, 16 của Quận 8 Sahadeal giao hàng tính phí từ 15.000 - 25.000 tùy theo khu vực


9. Tôi có thể nhận hàng tại Văn phòng Sahadeal?

Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại VP Sahadeal, vui lòng điện thoại trước khi đến. Thời gian nhận hàng trong giờ làm việc, từ 8h30 – 12h00 và từ 13h00 – 17h30.