Nước Hoa Nam Sexy Men 212 100ml

Mã sản phẩm: 1911

199.000đ 400.000đ

Nước Hoa Nam Sexy Men 212 Dung Tích 100ml Tự Tin Khẳng Định Phong Cách Mạnh Mẽ, Thể Hiện Vẻ Nam Tính Đối Với Nữ Giới. Giá 199.000 VNĐ tại Sahadeal.vn!

107 đã mua

Điểm nổi bật

- Mẫu mã đẹp, nắp chai gắn nam châm dễ dàng sử dụng
- Mùi hương đặc trưng: Cam Bêgamốt, Quýt, Hương lá cây xanh mát, Bạch đậu khấu, Hương hoa, Tiêu, Đàn hương, Vani, Gỗ Guaiac, Xạ hương, Hổ phách.
- Nhóm hương: Oriental – Fougere
- Mang phong cách mạnh mẽ, tự tin và đầy nam tính
- Không gây kích ứng da, phù hợp với mọi làn da
- Mẫu mã đẹp, sang trọng

Điều kiện sử dụng

- Sahadeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
- Áp dụng cho Nước Hoa Nam Sexy Men 212
- Dung tích 100ml
- Xuất xứ: Singapore

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Chi tiết

Nước hoa 212 Sexy Men thể hiện hình mẫu các quý ông thành thị sành điệu, đầy trải nghiệm và luôn biết cách thể hiện mình, đặc biệt muốn tạo ấn tượng và thể hiện vẻ nam tính đối với nữ giới. Đây là một mùi hương gợi cảm, tươi mát theo xu hướng phương Đông. Carolina Herrera nói rằng bà đã lấy cảm hứng cho loại nứơc hoa này bằng cách pha trộn giữa phong cách hiện đại của thành phố New York nhưng vẫn đậm nét hơi thở của những đêm phương Đông huyền bí.

Sahadeal - Nước Hoa Nam Sexy Men 212

Hương thơm 212 Sexy Men thể hiện một hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình, đặc biệt múôn tạo ấn tượng và thể hiện sức quyến rũ đối với nữ giới. Đây là một mùi hương gợi cảm, tươi mát theo xu hướng phương Đông.

Sahadeal - Nước Hoa Nam Sexy Men 212

Carolina Herrera nói rằng bà đã lấy cảm hứng cho loại nước hoa này bằng cách pha trộn giữa phong cách hiện đại của thành phố New York và những đêm phương Đông huyền bí. Hương thơm 212 Sexy Men mở đầu với quýt và cam Bêgamốt rồi chuyển sang hương thơm giữa với bạch đậu khấu và hương hoa. Cuối gùng là chùm hương phương Đông gồm vani, xạ hương và gỗ Guaiac.

Sahadeal - Nước Hoa Nam Sexy Men 212

Mùi hương cơ thể rất quan trọng trong việc bộc lộ cá tính cùng gu thẩm mỹ. Hãy để khi tiếp xúc, đặc biệt với một nửa kia của bạn, quý chị em sẽ phải ngây ngất trước sức quyến rũ đầy đam mê từ mùi hương cơ thể bạn.

Sahadeal - Nước Hoa Nam Sexy Men 212

Sahadeal - Nước Hoa Nam Sexy Men 212

 

 

 

400.000đ
199.000đ

ĐỊA ĐIỂM

Văn Phòng Giao Hàng Sahadeal

Tòa Nhà Besco An Sương, QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0707.36.4141
Xem Bản đồ