Khuôn Làm Giò Bằng Inox

Mã sản phẩm: 2386

79.000đ 185.000đ

Khuôn Làm Giò Bằng Inox – Chất Liệu Cao Cấp – Dễ Sử Dụng - Cho Món Giò Thủ Thêm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng. Giá 79.000 VNĐ Tại Sahadeal.vn!

34 đã mua

Điểm nổi bật

- Khuôn làm giò inox giúp bạn làm món giò thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày tết.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp bền đẹp, chịu lực tốt, không gỉ sét.
- Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Cho món giò săn, thơm ngon hơn.
- Có thể tháo lắp, tiện cho việc vệ sinh.

Điều kiện sử dụng

- Sahadeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.
- Áp dụng cho Khuôn làm giò bằng inox.
- Gồm 01 khuôn + 02 đáy + 01 thanh nén giò
- Kích thước: Cao 16,2cm/ Đường kính 10 cm
- Màu sắc: trắng bạc

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Chi tiết

KHUÔN LÀM GIÒ INOX – CHO MÓN NGON NGÀY TẾT THÊM THƠM NGON!

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Thông tin sản phẩm:
- Khuôn Làm Giò Lụa/ Giò Xào Loại 1kg
- Khuôn làm giò xào: Gồm 01 khuôn + 02 đáy + 01 thanh nén giò.
- Kích thước: Cao 16,2cm/ Đường kính 10 cm
- Xuất xứ: Việt Nam

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Khuôn inox sử dụng đơn giản, có thể tháo lắp để dễ dàng vệ sinh.

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền đẹp, chịu lực tốt, an toàn cho sức khỏe.

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

Khuôn làm giò inox hỗ trợ các gia đình làm món giò thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho ngày tết.

Sahadeal - Khuôn Làm Chả Giò Inox Loại 1Kg

 

CÁCH SỬ DỤNG:
- Nguyên Liệu: Tai, mũi, lưỡi lợn, nấm hương, mộc nhĩ, hành khô, bột knor, Aji ngon, nước mắm các loại.
- Chế biến: Thịt rửa sạch, trần qua nước sôi chín 70% tho cho ra, lại tiếp tục cạo rửa cho thật sạch, thái mỏng. Nấm hương mộc nhỉ ngâm rửa sạch, thái làm đôi với nấm hương và làm 3 với mộc nhĩ. Thịt thái xong xóc hạt tiêu bột và bột Aji ngon hoặc hột canh, hoặc bột Knor. Cho chút dầu vào chảo, cho hành khô vào (động tác này có mục đích làm dầu mỡ thơm lên). Cho thịt vào xào, sẽ thấy thịt dần thơm ngon. Được 7 - 10 phút cho nấm hương mộc nhĩ vào xào cùng cho hòa quyện... Trong quá trình xào cho hạt tiêu đập dập vào.
- Khuôn giò bạn rửa sạch, lâu khô sẵn sàng:
+ Lắp khuôn giò đúng quy cách, cho hỗn hợp đang nóng đó vào vừa cho vừa cầm trục ép xuống, thao tác rất dễ theo phương thẳng đứng và vặn xuống.
+ Sau khi cho hết, ép xuống cho chặt (độ chặt vừa thôi) rồi lại nới ra một chút cho giò thở (kỹ thuật này làm cho cái giò ngon hơn). Mỡ thừa sẽ chảy qua các lỗ ở thớt đỡ phía dưới đặt lên một cái đĩa hứng phần mỡ chảy ra sau đó đặt khuôn vào tủ lạnh sau vài tiếng đồng hồ hoặc sáng hôm sau lấy ra. Nhẹ nhàng rút cái chốt hình chữ U ra cái thớt đỡ, giò sẽ rơi xuống, dùng cái trục ép đẩy giò xuống nó sẽ xuôn sẻ đi ra khỏi khuôn và đứng thẳng trên cái đĩa.

185.000đ
79.000đ

ĐỊA ĐIỂM

Văn Phòng Giao Hàng Sahadeal

Tòa Nhà Besco An Sương, QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0707.36.4141
Xem Bản đồ